Born To Move™

Các lớp Les Mills' BORN TO MOVE mang tính chất giải trí hơn là vận động. Với sự kết hợp các bước nhảy theo nhạc một cách sôi nổi, các lớp này thu hút các em thiếu nhi lẫn trẻ vị thành viên - và thúc đẩy tình yêu lâu dài cho các hoạt động thể chất. Các lớp BORN TO MOVE ngập tràn nụ cười, tiếng cười, hát hò và vui vẻ. Mỗi lớp dạy theo độ tuổi phù hợp sẽ cải thiện sự nhanh nhẹn, thăng bằng, phối hợp, sức bền, dẻo dai và tốc độ. Các em sẽ tận hưởng niềm vui và cảm giác thuộc về, kết bạn mới và phát triển kỹ năng xã hội. Quan trọng nhất là các em khám phá ra niềm vui của việc vận động và tạo thành thói quen khỏe mạnh sau này.

Thời lượng

30-50 phút

Lợi ích của khóa học

Trẻ sẽ phát triển mạnh về các giác quan trong sự thích thú, kết thêm bạn mới, và phát triển những kỹ năng xã hội cùng với việc vui thích khám phá các động tác và thiết lập những thói quen có lợi cho sức khỏe trong tương lai.

Những kỹ năng học được

Mỗi lớp học sẽ dạy những kỹ năng vận đông phù hợp với từng độ tuổi giúp cải thiện sự nhanh nhẹn, thăng bằng, phối hợp, cải thiện mức chịu đựng của cơ thể, tăng độ dẻo dai, linh động và tốc độ

Chương trình giảng dạy

Theo giáo trình của Les Mills BORN TO MOVE™

Cấp & Độ tuổi

F = Fun       A = Academy

Born To Move™ 2-3 tuổi (F)

Born To Move™ 4-5 tuổi (F)

Born To Move™ 6-7 tuổi (F)

Born To Move™ 8-12 tuổi (F)

floated-register banner