LỚP HỌC GIẢI TRÍ

 

Các Lớp Học Giải Trí sẽ bao gồm nhiều chương trình học đa dạng và thú vị để phụ huynh và các bé có thể lựa chọn phù hợp với mọi lứa tuổi, được diễn ra hàng ngày hoặc hàng tuần.


Các lớp học này sẽ rất sôi động và đầy thử thách nhằm khuyến khích trẻ tham gia vận động nhiều hơn, đồng thời đưa ra những thử thách tiền đề giúp bé phát triển niềm đam mê cũng như các kỹ năng cơ bản trước khi chuyển sang tập luyện chuyên sâu hơn. Những lớp học Giải Trí sẽ luôn đa dạng và mang lại niềm vui cho bé.

LỚP HỌC KỸ NĂNG

 

Các lớp học Kỹ Năng là những chương trình học đã được nghiên cứu và thiết kế nhằm mục đích giúp các bé nắm vững các kỹ năng cơ bản của mỗi môn học trước khi tiến lên một cấp độ cao hơn.

Lớp Kỹ Năng sẽ tập trung hoàn toàn vào quá trình hình thành và phát triển kỹ năng cho từng cá nhân mỗi học viên. Mỗi chuyên mục sẽ kéo dài suốt 1 khóa học khoảng 12 tuần và sẽ được ghi nhận một cách chi tiết trong Bảng Báo Cáo Tiến Trình và Giấy Chứng Nhận cuối mỗi khóa học. Các bé sẽ phải tham gia ít nhất hai lớp Kỹ Năng mỗi tuần.

Tham gia các lớp học Kỹ Năng, các bé sẽ được được rèn luyện kỹ năng trình diễn trên sân khấu thông qua những chương trình Tổng Kết hàng năm của Học Viện và bảng đánh giá hàng tuần được thực hiện trong suốt cả năm học. Học viên sẽ được phát triển cả về kỹ năng lẫn thể chất, đồng thời hình thành những thói quen lành mạnh và giúp bé trở nên tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

CHÚNG TÔI HIỂU RẰNG MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU KHÁC NHAU

 

Ở CaliKids, bạn sẽ tìm thấy những điều tuyệt vời nhất ở các chương trình kết hợp dành cho con mình để phát triển toàn diện bản thân.