Yoga là một bộ môn mang lại rất nhiều lợi ích về mặt thể chất và tinh thần, phù hợp với mọi độ tuổi. Luyện tập bộ môn này không đòi hỏi quá nhiều trang bị và vật dụng cầu kì. Bạn hoàn toàn có thể khuyến khích con cùng thực hiện các tư thế Yoga đơn giản dưới đây để giúp bé vận động và trở nên dẻo dai hơn!

5 bí quyết nuôi dạy con trở thành người biết quan tâm và giúp đỡ

22 Tháng chín, 2018
Các ông bố, bà mẹ thường chú trọng đến sự phát triển thể chất mà quên rằng phát triển đạo đức cho trẻ từ khi còn nhỏ là một việc làm quan trọng không kém. Hãy cùng Calikids Academy khám phá 5 bí quyết có thể giúp con bạn trở thành một người biết quan tâm và được mọi người xung quanh yêu mến nhé!

7 bộ môn sẽ giúp trẻ tăng chiều cao hiệu quả

21 Tháng chín, 2018
Làm thế nào để trẻ phát triển cao lớn và khỏe mạnh? Ngoài chế độ dinh dưỡng bổ sung đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết, hãy khuyến khích con luyện tập những bộ môn dưới đây để giúp con tăng chiều cao tối ưu!

Ba mẹ kì vọng gì khi cho con học ở CaliKids Academy

20 Tháng chín, 2018
Ba mẹ luôn mong mỏi những điều tốt nhất cho con trẻ. Thế nên việc chọn lựa một nơi để tập luyện thể thao sao cho phù hợp cũng cần lựa chọn kĩ lưỡng và tốn nhiều tâm tư. Là học viện thể hình dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam, CaliKids Academy (CKA) hiểu thấu tâm tư và kì vọng của bậc cha mẹ khi quyết định cho con theo học tại CKA. Song song với việc phát triển về thể chất, CKA cũng chú trọng tư duy cảm xúc và kĩ năng mềm của các con.

Bé Đức Toàn - Năng động hơn từ khi tập luyện ở CaliKids Academy

19 Tháng chín, 2018
Trẻ con thành phố thường có rất ít không gian vui chơi. Cung đường mà các con đi lại mỗi ngày chỉ có từ nhà đến trường và ngược lại. Thời gian trước đây, cậu bé Đức Toàn cũng không phải là ngoại lệ khi hằng ngày con chỉ quẩn quanh với việc đi học rồi về nhà, chỉ ở trong phòng chẳng đi đâu. Nhưng từ khi tìm đến với CaliKids Academy(CKA), con đã có một “ngôi nhà” với rất nhiều bạn bè chung sở thích để cùng con thỏa sức vận động. “Đến CKA, Toàn như trở thành một người khác.” - chị Giang - chị họ của cậu bé chia sẻ.