4 món quà handmade mà bé có thể cùng bố thực hiện dành tặng mẹ yêu nhân ngày 20/10

19 Tháng mười, 2018
Một ngày lễ 20/10 lại đến rồi. Đây là dịp mà những người phụ nữ được tôn vinh và nhận được nhiều sự yêu thương từ những người xung quanh. Trong ngày này, người mẹ luôn nhận được nhiều sự bày tỏ từ các con thân yêu của mình. Nhân dịp ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, Calikids Academy sẽ gợi ý một số ý tưởng quà tặng đơn giản mà các ông bố và bé có thể tự làm để khiến mẹ bất ngờ đấy!

Bí quyết nuôi dạy con: Đường đến thành công từ thói quen nhỏ

10 Tháng mười, 2018
Chúng ta thường cho rằng sự thành công của một người đều do tài năng và sự may mắn. Từ quan niệm đó, cách chúng ta giáo dục con cái cũng đã đi lệch hướng và làm cho trẻ không thể phát triển hết khả năng của mình. Vậy nuôi dạy con thế nào để trẻ có thể trở thành những vĩ nhân trong tương lai?

4 lí do bạn nên cho trẻ học múa ballet ngay hôm nay

29 Tháng chín, 2018
Các bộ môn khiêu vũ ngày càng trở nên được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh khi cân nhắc cho con em mình tập luyện. Nếu bạn chưa thể chọn bộ môn nào phù hợp với trẻ, hãy cùng Calikids Academy theo dõi bài viết này và tìm hiểu lợi ích của việc học múa ballet. Biết đâu bạn sẽ tìm được sự lựa chọn thích hợp với con mình!