Bạn có để các thành viên trẻ nhất trong nhà sử dụng điện thoại di động của bạn không? Con bạn có dành nhiều thời gian nói chuyện trên điện thoại không? Bạn có nghĩ đến những tác hại của điện thoại trước khi đưa chúng cho trẻ không? Nếu có thì bạn có thể phải suy nghĩ kỹ trước khi làm như vậy!

Tổng hợp những kiến thức về dinh dưỡng cho trẻ mà bạn cần lưu ý

14 Tháng chín, 2018
Tất cả trẻ em đều cần vitamin và khoáng chất để khỏe mạnh và phát triển đầy đủ. Vitamin D, sắt, canxi, florua và vô số các vitamin và khoáng chất khác phải là một phần thường xuyên trong chế độ ăn của trẻ. Với điều kiện một đứa trẻ đang ăn một chế độ ăn uống cân bằng, bao gồm thực phẩm tươi sống, trẻ sẽ không phải bổ sung thêm các loại vitamin tổng hợp. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh có chắc chắn rằng mình đã cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ?

Mẹ bé Angel: “Đi học ở CaliKids Academy, con ngày càng năng động hơn”

30 Tháng tám, 2018
Angel Vi dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người bởi gương mặt xinh xắn và tính cách thân thiện, gần gũi. Chị Thiên Hương - mẹ của Angel chia sẻ bé vốn hoạt bát, dễ gần, luôn chủ động chào hỏi và trò chuyện với mọi người. Tập ở CaliKids Academy được 3 tháng, chị Thiên Hương rất vui khi con không chỉ có được sức khỏe tốt mà còn tìm được nơi lý tưởng để thoải mái vui chơi, vận động. Hãy cùng nghe những trải nghiệm thú vị của cả hai mẹ con chị Thiên Hương - bé Angel tại CaliKids Academy nhé!

Những thế hệ vàng làm rạng danh nền đóng đá Việt nam

29 Tháng tám, 2018
Đã quá lâu, 10 năm kể từ chức vô địch AFF Cup 2008, người hâm mộ (NHM) bóng đá Việt nam lại được sống trong không khí hân hoan, vui sướng tột độ, khi Việt Nam cất cao cánh trên bầu trời châu lục. Hẳn chúng ta sẽ không thể nào quên được cảm xúc khi U23 tiến đến trận chung kết giải U23 châu Á và tiếc nuối khi thất bại ở trận đấu cuối cùng. Nhưng, bước qua quá khứ, những chàng trai “vàng” đang tiếp tục chứng tỏ Việt Nam không hề thua kém bất kì ai. Họ lại đang viết lên những trang vàng tiếp theo cho bóng đá nước nhà.

8 gợi ý giúp trẻ ăn trái cây nhiều hơn

29 Tháng tám, 2018
Làm thế nào để trẻ ăn trái cây nhiều hơn để đảm bảo nguồn vitamin và chất xơ tự nhiên cho cơ thể? Hãy cùng Calikids Academy khám phá những gợi ý giúp trẻ thêm hứng thú với các loại trái cây nhé!