Là bố mẹ có bao giờ bạn tự hỏi: “Bằng cách nào lại có những đứa trẻ có thể bộc lộ khả năng thiên bẩm của chúng ngay từ khi còn bé để trở thành một diễn viên, một ca sĩ hay thậm chí là một thần đồng toán học nhí? Yếu tố nào đã giúp những đứa trẻ ấy hình thành và phát triển tài năng vượt bậc như thế?” Bài viết được Calikids Academy chia sẻ dưới đây là câu trả lời cho bạn.

Tại sao nên cho trẻ học Cover Dance ngay từ khi còn bé?

18 Tháng một, 2018
Bạn có bao giờ tự hỏi :"Ngoài việc học tại trường thì còn cách nào khác để các bé có thể cải thiện sức khỏe đồng thời phát triển những kỹ năng xã hội chưa?" Câu trả lời chắc chắn là vận động rồi. Mặc dù các môn thể thao truyền thống là cách tốt nhất để bé vận động cơ thể tuy nhiên chúng có thể không phù hợp với trẻ nhỏ hay trẻ thiếu thể lực. Chính vì thế mà Cover dance là một lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả mọi bé từ nhỏ đến lớn, từ thừa cân đến thiếu ký có thể cải thiện sức khỏe của mình. Cùng xem những chuyên gia tại Calikids Academy nói gì về lợi ích bất ngờ của bộ môn vũ đạo thú vị này nhé!

Bất ngờ trước việc trẻ học nhạc nhưng lại giỏi toán

17 Tháng một, 2018
Âm nhạc có tác động rất lớn đến thế giới tâm hồn của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Vì thế, từ khi chưa lọt lòng nhiều bé đã được bố mẹ cho lắng nghe những bản nhạc êm dịu, du dương với mục đích cho sự phát triển toàn diện về trí não. Âm nhạc có thật giữ một vai trò quan trọng như thế không? Cùng Calikids Academy tìm hiểu bì viết dưới đây nhé!

Mẹ Bảo Ngọc: "Xây dựng thói quen tốt cho con nhờ vận động"

15 Tháng một, 2018
Trước đây Huỳnh Đức và Hải Lam khá tròn trịa. Thế mà nhờ thời gian vui chơi kết hợp tập luyện chăm chỉ mà hai bạn nhỏ đã có những thay rất rõ rệt. “Sức khỏe của hai bé được đánh giá rất tốt thông qua chỉ số chiều cao, cân nặng. Vấn đề vòng hai cũng được giải quyết thon gọn và săn chắc hơn trước. Cân nặng nhờ đó cũng được kiểm soát. Thời gian hiện tại hai bé tập trung vào phát triển chiều cao” - chị Bảo Ngọc phụ huynh của hai bé vui vẻ chia sẻ cùng CaliKids Academy.

10 hành động đơn giản để bé luôn tràn ngập trong tình yêu thương từ bố mẹ

11 Tháng một, 2018
Vô số các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sự phát triển trong nhận thức và trí não ở trẻ nhỏ gắn liền với sự chăm sóc và tình cảm thương yêu từ bố mẹ. Trẻ con sẽ cảm thấy hạnh phúc, an toàn nếu cảm nhận được tình yêu thương của cha mẹ dành cho chúng. Vì vậy các bậc cha mẹ đừng ngần ngại thể hiện tình yêu thương con của mình qua những điều thú vị mà Calikids Academy chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!