Dù ba mẹ cho bé học bất kỳ lĩnh vực nào trong âm nhạc như đàn, ca hát,…thì cũng cần có những kiến thức cơ bản về loại hình mà mình cho bé theo học. Nhưng đôi khi ba mẹ lại có những quan điểm chưa đúng về học âm nhạc. Vậy những sai lầm này có ảnh hưởng gì đến sự phát triển khả năng nghệ thuật của bé hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

5 quy tắc vàng nuôi dạy con của Barack Obama để trở thành ông bố trên cả tuyệt vời

18 Tháng tư, 2018
Mỗi gia đình đều có những cách nuôi dạy con khác nhau: đó có thể do thừa hưởng từ những thế hệ trước, do tác động văn hoá từ các nước hoặc vài lý do khác nữa. Nhưng nhìn chung, việc học hỏi kinh nghiệm về các cách nuôi dạy con hay từ những người, bài viết,... mà mình tin cậy cũng sẽ giúp chúng ta có một góc nhìn mới mẻ hơn về công việc đầy gian khổ này. Cùng CaliKids Academy theo dõi xem cựu Tổng thống có những chia sẻ tuyệt vời về cách nuôi dạy con nào nữa nhé!

5 bí quyết vàng giúp con phát triển toàn diện

17 Tháng tư, 2018
Để con có được một tương lai phát triển toàn diện về cả thể chất và tư duy thì ba mẹ phải nổ lực rất nhiều. Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bé có thể phát triển về mọi mặt như tình cảm, sự sáng tạo,… Vậy ba mẹ cùng CaliKids Academy khám phá xem, 5 bí quyết vàng để bé phát triển toàn diện là gì nhé!

Có nên cho trẻ tham gia trại hè để phát triển kỹ năng sống không?

16 Tháng tư, 2018
Mùa hè sắp đến, ba mẹ sẽ cho bé đi du lịch, vui chơi giải trí ở đâu thế? Tại sao ba mẹ ại không thử cho bé tham gia trại hè nhỉ? Ngoài gặp gỡ kết giao với bạn bè mới bé sẽ học được nhiều kiến thức thực tế về kỹ năng sống nữa. Bé sẽ trở nên tự lập, mạnh mẽ hơn khi không có ba mẹ bên cạnh một vài ngày đấy. Hãy mang đến cho bé những luồng gió mới với trại hè thôi!

Nên cho bé ăn gì trước giờ học phát triển thể chất

15 Tháng tư, 2018
Kết thúc một ngày làm học tập, các bé nên ăn nhẹ trước khi bắt đầu giờ học, như vậy hoạt động rèn luyện thể chất của bé sẽ có hiệu quả tốt hơn. Ba mẹ nên cho bé ăn các đồ ăn nhẹ và lành mạnh với cơ thể sẽ tốt hơn khi tham gia hoạt động phát triển thể chất. Vậy hãy cùng CaliKids Academy xem những món ăn nhẹ trước giờ học cho bé là gì?