Thời tiết đang bắt đầu vào mùa mưa và nhiệt độ trong ngày có sự chênh lệch rõ ràng hơn giữa buổi sáng và buổi tối. Đây cũng là khoảng thời gian mà chúng ta dễ nhiễm các bệnh cảm cúm. Hãy cùng Calikids Academy tham khảo 7 loại thực phẩm tốt cho sức khỏe sau để tăng sức đề kháng cho cả nhà vào những ngày thời tiết ẩm ương nhé!

Phụ huynh chia sẻ cảm nhận về CaliKids Academy - nơi phát triển tư duy và cảm xúc

31 Tháng bảy, 2018
Trí tuệ và cảm xúc của con trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Tự hào là Học viện thể hình cho trẻ đầu tiên ở Việt Nam, CaliKids Academy luôn chú ý đến việc phát triển toàn diện cho các bé cả về thể chất lẫn tinh thần. Những bài tập ngoài việc rèn luyện sức khỏe cho bé còn khéo léo lồng ghép việc giáo dục kĩ năng sống cho những thiên thần nhỏ. Hãy cùng nghe chia sẻ của phu huynh về những trải nghiệm của các bé tại CaliKids Academy về thông minh cảm xúc của các bé nhé!

Mẹ bé Gia Bảo: “Chị mong con khỏe mạnh và tự tin hơn khi học ở Calikids Academy”

30 Tháng bảy, 2018
“Khi đưa Gia Bảo đến CaliKids Academy, chị không chỉ mong bé có môi trường rèn luyện thể chất mà còn phát triển được kĩ năng sống khác” - chị Thảo Nhi - mẹ của bé Gia Bảo tâm sự với CaliKids Academy. Dù nhà ở xa nhưng chị Thảo Nhi vẫn kiên trì với việc đưa bé tới Học viện chỉ sau 1 tháng rưỡi tập luyện, bé Gia Bảo đã có những thay đổi tích cực về cả sức khỏe và kĩ năng. Hãy cùng nghe câu chuyện của Gia Bảo nhé!

4 loại thực phẩm bổ dưỡng dễ tìm mà bạn cần bổ sung vào bữa ăn cho trẻ

27 Tháng bảy, 2018
Đối với rất nhiều phụ huynh, việc chọn lựa và chuẩn bị bữa ăn cho trẻ khá dễ dàng. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng bé luôn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mới là điều khiến các ông bố bà mẹ đau đầu. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì hãy cùng Calikids Academy theo dõi bài viết sau, dù trẻ có kén ăn đến đâu cũng sẽ yêu thích những thực phẩm này:

6 động tác thể dục mà cả gia đình có thể tập cùng nhau

26 Tháng bảy, 2018
Luyện tập thể dục thường xuyên là một trong những yếu tố cần thiết để tạo nên một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, làm thế nào để khuyến khích cả gia đình cùng nhau vận động? Hãy cùng Calikids Academy tham khảo những động tác thể dục đơn giản mà bạn và cả nhà có thể dễ dàng cùng nhau thực hiện.