Chắc hẳn ít nhất một lần ba mẹ từng nghe được rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nhưng trong cuộc sống bận rộn ngày nay, phụ huynh khó có đủ thời gian chuẩn bị một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng cho con, thay vào đó là một loại thức ăn nhanh được đóng gói với hàng tá chất bảo quản.

Tưng bừng cùng showcase của học viên nhí CaliKids Academy

23 Tháng mười, 2017
Vào ngày 21/10 vừa qua, CaliKids Academy đã tổ chức buổi showcase với các màn trình diễn đặc sắc đến từ chính những thiên thần nhí của học viện. Buổi showcase đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự theo dõi và cổ vũ nồng nhiệt từ phía phụ huynh và các bé.

Phương pháp bổ sung chất xơ hiệu quả cho trẻ

17 Tháng mười, 2017
Ba mẹ có bao giờ cảm thấy rằng con mình không nạp đủ lượng rau củ tươi xanh mỗi ngày sau những giờ học căng thẳng hay giờ luyện tập vui chơi? Hãy cùng CaliKids Academy tìm hiểu cách kết hợp những ly sinh tố rau xanh và hoa quả vào chế độ dinh dưỡng của trẻ ngay nhé.

Ballet - Bất ngờ từ những điệu múa bố mẹ nên biết

16 Tháng mười, 2017
Ballet không chỉ là bộ môn nghệ thuật nâng cao sức khỏe mà còn hỗ trợ các bé về mặt tinh thần rất nhiều. Vậy bố mẹ có thực sự biết được những lợi ích nào bé sẽ được nhận từ bộ môn Ballet hay các vấn đề cần quan tâm khi chọn lớp học Ballet cho con mình là gì? Hãy cùng CaliKids Academy tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật này để có sự lựa chọn đúng đắn cho bé yêu nhà bạn nhé!