TẦM NHÌN

 

Học viện CaliKids mang lại nguồn cảm hứng trong việc kết hợp hoạt động thể chất hàng ngày, một phần của phong cách sống khỏe mạnh lâu dài cho thế hệ trẻ tương lai.

.

Sứ mệnh

 

Sứ mệnh của Học viện CaliKids là định hình tương lai cho thế hệ trẻ ngay từ hôm nay bằng việc đem đến một môi trường thân thiện, an toàn và nhiều niềm vui,
nơi mà trẻ có thể học được những lợi ích của việc rèn luyện thể chất mỗi ngày qua các bài tập thể dục thể hình, các điệu nhảy hay hoạt động nghệ thuật,
điều làm nên một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc trong tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

growth
Sự phát triển
Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho các học viên trở thành người tốt nhất mỗi ngày, lớn lên, phát triển và liên tục cải thiện với tư cách là một học viên, vận động viên và một cá thể.
excellence
Hoàn hảo
Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chưa từng có, một điểm đến với các trang thiết bị, chương trình và công cụ đẳng cấp thế giới để truyền cảm hứng giúp các em đạt đến tiềm năng cao nhất.
social
Tương tác xã hội
Thông qua các hoạt động nhóm và vui chơi trong các lớp học giải trí và chuyên môn, chúng tôi khuyến khích tình bạn và cung cấp một môi trường an toàn và rộng mở trong đó tất cả học viên tương tác lẫn nhau với thái độ tôn trọng và lịch sự.
belonging
Thuộc về
Chúng tôi tạo ra môi trường gia đình với sự quan tâm và gắn bó sâu sắc, nâng niu và làm phong phú hơn khả năng và sự khác biệt trong mỗi học viên bằng các chương trình, dịch vụ và nhân viên để xây dựng một cộng đồng vững mạnh cùng nhau.
fun
Niềm vui
Chúng tôi yêu thích sự vui vẻ! Chúng tôi không ngừng mong muốn tạo ra những trải nghiệm thú vị và những khoảnh khắc kỳ diệu để các bé luôn được cười đùa, nhảy múa và vui chơi.
.
balance
Cân bằng
Chúng tôi khuyến khích các học viên có sự cân bằng giữa vui chơi, thi đua và học tập như là cách để có một cuộc sống thành công và hạnh phúc.
health
Phong cách sống
khỏe mạnh

Phát triển, đánh giá cao vai trò và tầm quan trọng của hoạt động thể chất trong việc cam kết một cuộc sống khỏe mạnh lâu dài là cách nâng tầm cho thế hệ trẻ về mặt xã hội, thể chất và cảm xúc lành mạnh.