GYMNASTICS

Thể Dục Thể Chất là môn thể thao có liên quan đến các nhóm cơ chính. Học viên ở các độ tuổi học cách tập luyện hình thể cũng như là ý chí. Những lớp học và chương trình thể hình của chúng tôi phân chia theo tuổi và khả năng để con bạn có thể phát triển sức mạnh, khả năng phối hợp và thăng bằng, trong khi tạo dựng sự tự tin trong môi trường an toàn.

Các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và kiến thức của chúng tôi quyết tâm thử thách từng cá nhân để học viên đạt đến mức cao nhất của từng cá nhân. Các lớp học bao gồm kỹ thuật thăng bằng và dẻo dai, đứng bằng đầu và bằng tay, và kỹ năng ngã. Học viên cũng được giới thiệu môn thể dục dụng cụ với xà, bục nhào lộn, bục nhảy ngựa và bục nhúng lò xo.

Thời lượng

45-50 phút

Lợi ích của khóa học

Củng cố và tăng cường sự phát triển sức khỏe và tư duy thông qua những động tác và bài tập thường xuyên nâng cao, làm cải thiện tốc độ, giữ thăng bằng, và mức độ linh hoạt.

Những kỹ năng học được

Nhảy xà đơn, xà đôi, bục nhào lộn, nhảy trên sàn, kỹ năng nhảy ngựa, sự rèn luyện, sức mạnh, trạng thái, sự linh hoạt và những bài tập cải thiện khả năng chịu đựng của cơ thể

Chương trình giảng dạy

Giáo trình theo F.I.G. Skills Progression

Cấp & Độ tuổi

F = Fun       A = Academy

Gymnastics 6 tháng - 3 tuổi (F) 

Gymnastics 3-4 tuổi, Level 1-3 (A) 

Gymnastics 4-6 tuổi, Level 1-4  (A)

Gymnastics 6-12 tuổi, Level 1-8 (A)

floated-register banner