Liệu Ballet có giúp trẻ cao lớn hơn?

23 Tháng ba, 2017
Ballet là một bộ môn đặc biệt, nó không chỉ có nhiều tác động, ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển thể chất, giúp tăng trưởng chiều cao một cách vượt bậc, mà còn nâng cao trí tuệ cũng như vun đắp, bồi dưỡng tình cảm cho trẻ ngay từ thuở nhỏ.

Zumba With Mom – Khi mẹ và bé cùng chung một vũ điệu

09 Tháng ba, 2017
Nhiều bằng chứng cho thấy âm nhạc và vũ điệu giúp phát triển các kĩ năng đồng thời cũng giúp mọi người gắn kết với nhau hơn nữa. Vậy nên còn gì vui hơn khi mẹ và bé cùng kết nối với nhau thông qua những vũ điệu Zumba sôi động.

7 lợi ích giáo dục thể chất ảnh hưởng đến tương lai con trẻ

07 Tháng ba, 2017
Hoạt động thể thao từ sớm giúp bé phát triển toàn diện từ tinh thần đến cơ thể, từ chiều cao, cân nặng, và ngay cả tâm lý trẻ cũng vững vãng hơn trong tương lai. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời từ viêc giáo dục thể chất mà cha mẹ nên biết để giúp con cái mình hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Taekwondo có lợi gì cho trẻ?

06 Tháng ba, 2017
Lợi ích từ việc cho con trẻ tham gia những hoat động thể chất từ sớm là quyết định sáng suốt của các bậc phụ huynh. Taekwondo là môn võ xuất phát từ Hàn Quốc, cũng giống như tất cả các môn võ khác của Việt Nam, Nhật Bản… Bộ môn này giúp các bé nuôi dưỡng cả thể chất và tinh thần bắt đầu từ khi còn nhỏ.