4 loại thực phẩm bổ dưỡng dễ tìm mà bạn cần bổ sung vào bữa ăn cho trẻ

27 Tháng bảy, 2018
Đối với rất nhiều phụ huynh, việc chọn lựa và chuẩn bị bữa ăn cho trẻ khá dễ dàng. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng bé luôn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mới là điều khiến các ông bố bà mẹ đau đầu. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên thì hãy cùng Calikids Academy theo dõi bài viết sau, dù trẻ có kén ăn đến đâu cũng sẽ yêu thích những thực phẩm này:

6 động tác thể dục mà cả gia đình có thể tập cùng nhau

26 Tháng bảy, 2018
Luyện tập thể dục thường xuyên là một trong những yếu tố cần thiết để tạo nên một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, làm thế nào để khuyến khích cả gia đình cùng nhau vận động? Hãy cùng Calikids Academy tham khảo những động tác thể dục đơn giản mà bạn và cả nhà có thể dễ dàng cùng nhau thực hiện.

4 lí do bạn nên cho trẻ đến tập nhảy Dancesport tại Calikids Academy

25 Tháng bảy, 2018
Dancesport là một bộ môn chưa phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây là một thể loại khiêu vũ có sức hút lớn vào thời gian gần đây. Tại Calikids Academy, bộ môn này cũng đã được cập nhật để bé có thêm sự lựa chọn mới. Hãy cùng Calikids Academy khám phá lí do vì sao trẻ nên theo học lớp tập nhảy Dancesport tại đây nhé!

Bí quyết phòng chống béo phì cho cả gia đình

20 Tháng bảy, 2018
Bệnh béo phì đã là một trong những căn bệnh nguy hiểm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe của gia đình bạn. Tuy nhiên, để phòng chống bệnh béo phì không phải việc khó khăn nếu bạn và cả nhà tìm hiểu 5 bí quyết sau!

Nguyên tắc cần nhớ để phòng tránh bệnh béo phì ở trẻ

18 Tháng bảy, 2018
Trong suy nghĩ của người Việt Nam, trẻ con trông bụ bẫm sẽ đáng yêu hơn rất nhiều. Chính vì quan niệm sai lầm này mà rất nhiều bé có nguy cơ mắc bệnh béo phì cao. Hãy cùng Calikids Academy tìm hiểu những nguyên tắc đơn giản giúp phòng tránh căn bệnh nguy hiểm này ở trẻ nhỏ.

5 bí quyết đơn giản khuyến khích con rèn luyện thể lực

17 Tháng bảy, 2018
Nhắc nhở con rèn luyện thể lực luôn là vấn đề đau đầu đối với các bậc phụ huynh. Làm thế nào để con chủ động luyện tập thể thao và chăm vận động hơn? Hãy cùng Calikids Academy khám phá 5 bí quyết đơn giản khuyến khích con rèn luyện thể lực nhé!

Những bài học giá trị trẻ sẽ nhận được khi tập võ Taekwondo

16 Tháng bảy, 2018
Taekwondo là môn võ thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được ra đời vào khoảng 2,300 năm trước. Từ taekwondo mang ý nghĩa là “sự chuyển động của chân và nắm đấm” và được sáng tạo bởi các chiến binh. Tuy nhiên, bộ môn này không chỉ chú trọng vào tự vệ và phát triển thể chất. Khi tập võ taekwondo, trẻ còn nhận được rất nhiều bài học giá trị trong cuộc sống. Cùng Calikids Academy khám phá qua bài viết này nhé!

7 thói quen tốt mà bạn nên xây dựng cho con từ bây giờ

13 Tháng bảy, 2018
Xây dựng thói quen tốt cho con trẻ là việc cần được chú trọng ngay những năm đầu đời. Thế nhưng không phải bậc phụ huynh nào cũng biết chọn lọc và hướng dẫn con một cách đúng đắn. Hãy cùng Calikids Academy tìm hiểu 10 thói quen tốt mà bạn nên xây dựng cho trẻ càng sớm càng tốt nhé!

6 lí do chỉ số EQ cao sẽ giúp trẻ thành công hơn trong cuộc sống

09 Tháng bảy, 2018
EQ hay còn được gọi là emotional intelligence (trí tuệ cảm xúc), thường được định nghĩa là khả năng nhận biết, đánh giá và điều khiển cảm xúc của chính bản thân, của người khác hoặc cả một tập thể. Chúng ta đang sống trong một thời kì mà sự thành công không chỉ đến từ những kiến thức sách vở hay kĩ năng chuyên môn. EQ đang ngày càng chứng minh được tầm quan trọng đối với sự thành đạt của con người và nhận được sự quan tâm từ rất nhiều bậc phụ huynh. Vì sao chỉ số EQ lại có ảnh hưởng đến thành công của con người và làm thế nào để trẻ có thể đạt được EQ cao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

3 bí quyết nuôi con đơn giản sử dụng âm nhạc khơi dậy sự sáng tạo ở trẻ

06 Tháng bảy, 2018
Việc phát triển trí thông minh cho trẻ đóng vai trò quan trọng không kém việc phát triển thể chất. Thế nhưng, không phải bậc phụ huynh nào cũng biết cách giúp bé phát huy được hết tiềm năng sáng tạo của mình. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 3 bí quyết nuôi con sử dụng âm nhạc để khơi dậy khả năng sáng tạo ở trẻ.