Những huấn luyện viên được yêu thích nhất tại Calikids Academy

31 Tháng mười hai, 2018
Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay, Calikids Academy là nơi mà rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em. Không chỉ gây ấn tượng với các khóa học thú vị, học viện còn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên cực kỳ tài giỏi và dễ thương. Cùng điểm qua những vị huấn luyện viên được yêu thích nhất tại Calikids nhé!

Có gì đặc biệt trong lớp học Yoga cho trẻ tại Calikids Academy

31 Tháng mười hai, 2018
Trường học, bạn bè, thầy cô và cả gia đình có thể đang tạo cho trẻ những áp lực vô hình mà bạn không hay biết. Đó là lý do bạn nên cho bé tham gia lớp học Yoga tại CaliKids Academy, bộ môn này mang đến những ảnh hưởng tích cực và giúp trẻ có những giây phút vui chơi tràn đầy năng lượng cho ngày cuối tuần.

Những bí quyết giúp trẻ học âm nhạc hiệu quả

29 Tháng mười hai, 2018
Âm nhạc là một trong những điều đầu tiên mà trẻ em có thể cảm nhận được. Trẻ đã có thể phản ứng với âm nhạc trước cả khi biết đi, biết nói. Vậy cha mẹ nên làm gì để bé có thể học âm nhạc thật hiệu quả?

Con bắt đầu học âm nhạc, bạn nên làm gì để giúp con phát triển tài năng?

28 Tháng mười hai, 2018
Việc học nhạc phương pháp hiệu quả giúp phát triển kỹ năng thưởng thức và tự thể hiện ở trẻ nhỏ. Chính vì thế rất nhiều phụ huynh sẵn sàng chi trả để cho con trải nghiệm này. Thế nhưng việc học âm nhạc cũng có những thách thức nhất định. Vậy cha mẹ cần làm gì để giúp bé phát triển tài năng này?

7 loại thức uống giúp cho trẻ tăng chiều cao vượt trội

27 Tháng mười hai, 2018
Chế độ dinh dưỡng là yếu tố tiên quyết trong việc tăng chiều cao của cơ thể. Trẻ cần được bổ sung đầy đủ dưỡng chất để có thể phát triển chiều cao tốt nhất. Để giúp các bé có thể tăng được chiều cao tốt, bài viết này sẽ chia sẻ với các mẹ một số loại thức uống vàng cho việc phát triển chiều cao của trẻ.

Phụ huynh bé Ngô Vy chia sẻ lợi ích khi ba mẹ tôn trọng và lắng nghe con cái

26 Tháng mười hai, 2018
Người lớn vẫn nghĩ trẻ em thường không biết gì, vì vậy ý kiến của con trẻ thường ít được lắng nghe và tiếp nhận. Thế nhưng ba mẹ của bé Bùi Ngô Vy - học viên CaliKids Academy (CKA) - thì lại là những phụ huynh vô cùng tâm lý khi đã cho bé Ngô Vy được học thể thao tại CKA theo đúng nguyện vọng của bé.

5 loại thực phẩm tốt nhất cho bé phòng chống các bệnh mùa lạnh

26 Tháng mười hai, 2018
Ngoài việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, tránh tiếp xúc với nguồn gây bệnh thì bạn có thể sử dụng nhiều loại thực phẩm để tăng sức đề kháng. Sau đây là một số loại thực phẩm tốt có đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin mẹ nên bổ sung vào chế độ ăn uống của bé.