Gian hàng CaliKids Academy thu hút đông đảo trẻ em tại LEEP ASIA 2017

21 Tháng tám, 2017
Vào 3 ngày 18-20/8 vừa qua, sự kiện lớn nhất trong năm 2017 LEEP ASIA 2017 của tập đoàn CMG.ASIA nhân kỉ niệm 10 năm thành lập đã diễn ra thàng công tốt đẹp tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (Quận Tân Bình, TP.HCM). Bên cạnh những hoạt động thú vị xuyên suốt, sự kiện còn thu hút khách hàng bởi triển lãm đến từ hàng chục thương hiệu, nhãn hàng khác nhau. Trong đó, gian hàng của CaliKids Academy đặc biệt thu hút sự quan tâm của các gia đình và những khách hàng nhỏ tuổi.

Tận hưởng ngày hội MarryBaby Day 2017 cùng CaliKids Academy

21 Tháng tám, 2017
MarryBaby Day là ngày hội dành cho Mẹ&Bé thường niên lớn nhất được trung tâm MarryBaby tổ chức nhằm mang lại sân chơi lý thú cho các bé có cơ hội vui chơi thỏa thích và nhận được những phần quà tuyệt vời. Năm nay ngày hội càng trở nên hấp dẫn khi có sự tham gia tài trợ của rất nhiều thương hiệu trong đó có CaliKids Academy với tổng trị giá lên đến 55 triệu đồng.

Giúp trẻ khởi động trước khi tập luyện

04 Tháng tám, 2017
Mỗi môn thể thao có cách khởi động khác nhau phù hợp với đặc tính của từng môn. Đặc biệt với trẻ nhỏ, các bài khởi động rất quan trọng, giúp bé tránh khỏi chấn thương và làm ấm cơ thể khi chơi thể thao.