“Để con được ốm” là tên một cuốn sách gối đầu giường và là quan điểm nuôi dạy con của các phụ huynh thời hiện đại. Khác với suy nghĩ truyền thống: “Con phải cao lớn mới được cho là khỏe mạnh”, chị Huệ - mẹ bé Khải Lân, học viên CaliKids Academy cho rằng “chỉ cần con phát triển tốt là được, mẹ không cần quá lo lắng về cân nặng của con”.

Những huấn luyện viên được yêu thích nhất tại Calikids Academy

31 Tháng mười hai, 2018
Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay, Calikids Academy là nơi mà rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em. Không chỉ gây ấn tượng với các khóa học thú vị, học viện còn sở hữu đội ngũ huấn luyện viên cực kỳ tài giỏi và dễ thương. Cùng điểm qua những vị huấn luyện viên được yêu thích nhất tại Calikids nhé!

Có gì đặc biệt trong lớp học Yoga cho trẻ tại Calikids Academy

31 Tháng mười hai, 2018
Trường học, bạn bè, thầy cô và cả gia đình có thể đang tạo cho trẻ những áp lực vô hình mà bạn không hay biết. Đó là lý do bạn nên cho bé tham gia lớp học Yoga tại CaliKids Academy, bộ môn này mang đến những ảnh hưởng tích cực và giúp trẻ có những giây phút vui chơi tràn đầy năng lượng cho ngày cuối tuần.

Những bí quyết giúp trẻ học âm nhạc hiệu quả

29 Tháng mười hai, 2018
Âm nhạc là một trong những điều đầu tiên mà trẻ em có thể cảm nhận được. Trẻ đã có thể phản ứng với âm nhạc trước cả khi biết đi, biết nói. Vậy cha mẹ nên làm gì để bé có thể học âm nhạc thật hiệu quả?